เจ็บจี๊ดร้าวไปที่จิมิ เป็นพักๆ อันตรายไหม

อายุครรภ์ 4 เดือน มีอาการ ตุ๊บๆที่ท้องด้านซ้าย เจ็บจี๊ดร้าวไปที่จิมิ เป็นพักๆ อันตรายไหม

2 ตอบกลับ

ช่วง 4-5 เดือนก็เคยมีอาการแบบนั้นอยู่นะคะ แต่ไม่ได้บ่อยมาก แต่จะเจ็บจี๊ดๆฝั่งซ้ายบ้าง ขวาบ้างค่ะ ตอนนี้ 21w แล้วก็ไม่ค่อยมีอาการแบบนั้นแล้วค่ะ ถ้าไม่ได้มีเลือดออกร่วมด้วย ไม่ต้องกังวลนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ถามหมอ หมอบอกว่าเกิดจากการยืดตัวของเอ็นมดลูกค่ะ เพราะมดลูกเราขยายตัวเร็วช่วง 4-5 เดือนนี้ค่ะ