อันตรายไม่ค่ะถ้า4เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากครรถ์

28 ตอบกลับ

ไม่อันตรายหรอกค่ะ แต่ควรรีบไปฝากท้องเพื่อลูกในท้องค่ะ จะได้ตรวจเช็คร่างกาย แล้วได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

อันตรายไหม ไม่หรอกค่ะถ้าลูกออกมาไม่สมประกอบก้อต้องรับผลที่ตามมานะคะ

ไปฝากเลยค่ะ หมอจะจ่ายยามาบำรุง.. ยิ่งฝากเร็วยิ่งดี ค่ะ โรงพยาบาลฝากฟรี

รีบไปเลยจ้า แม่ต้องทานยาบำรุงน้อง ฉีดยาบาดทะยักอีกนะคะ

ปล่อยไว้นานถ้าเกิดความผิดปกติเกิน 20 วีคแก้ไขไม่ทันนะคะ

ควรรีบไปฝากให้เร็วที่สุดค่ะ​ เพื่อจะได้รับยาบำรุง

ควรรีบไปฝากครรภ์นะค่ะคุณแม่ ได้นำยามากินบำรุงลูก

อายุครรภ์น้อยๆควรได้รับยาบำรุงค่ะ ไปฝากเถอะ

รีบไปเลยค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูกคุณ

รีบไปฝากค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน