ว่าด้วยเรื่องของคนท้องกับการขึ้นเครื่องบินจ้า

อันตรายหรือไม่ ลองอ่านดูนะคะ ส่วนคนที่อายุครรภ์เยอะๆแล้วจำเป็นต้องนั่งเครื่อง จะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างนั้น ขึ้นกับสายการบินแต่ละสายค่ะ กฏต่างกัน ทางที่ดีที่สุดคือโทรสอบถามกับสายการบินที่จะขึ้นเลยจ้าาา❤️

ว่าด้วยเรื่องของคนท้องกับการขึ้นเครื่องบินจ้า
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ