แม่ๆเคยค่าเลือดจางต่ำมากๆแค่ไหนคะ แล้วคุณหมอให้ยาอะไรบ้างคะ ทำยังไงให้ค่าเลือดเพิ่มขึ้น Hct22 เอง

อันตรายต่อลูกไหมเครียดมากๆ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ถ้าปกติก่อนท้องไม่ได้มีปัญหาเรื่องนี้ แต่พึ่งจะมามีตอนท้อง ก็เน้นทานอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆนะคะ