สอบถามค่ะ

อันตรายกับลูกในท้องไหมค้ะ

สอบถามค่ะ
16 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่อันตราย แต่มันใช้คลื่นเสียง น้องอาจมีรำคาญบ้าง เหมือนบางทีน้องหลับแล้วเราไปเรียกปลุก 😂😂😂

ใม่อันตรายค่ะ เครื่องฟังเสียงหัวใจเอาใว้ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ น่าตื่นเต้นดีนะค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มใช้ตั้งแต่น้องได้15wk. ฟังทุกวัน3เวลาหลังอาหารค่ะแม่

ใช่ดีด้วยคะ แม่บ้านนี้ฟังทุกวันเลย ไม่อันตรายจ้า

ไม่อันตราย ใช้ได้ค่ะ

ไม่เคยใช้ค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ