กินผลไม้

กินแตงโมเยอะๆๆ อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

7 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่😃😃 แต่อย่าเยอะและบ่อยเกินไปแตงโมมีน้ำตาลค่อนข้างเยอะ และแตงโมมีสารเคมีตกค้างด้วย บ้านนี้กินแล้วอาเจียนทุกครั้งเลยค่ะ ทั้งๆที่หายแพ้ท้องแล้ว

แตงโม สารตกค้าง ยาต่างๆก็เยอะจ้ะแม่ ทานเยอะไม่ค่อยดีคะ แถมน้ำตาลสูง ทานพอหายอยาก2-3 ชิ้นพอจ้า

ทานได้นะคะ แต่อย่าเยอะมากจนเกินไป เคยอ่านเจอว่าแตงโมมีสารตกค้างเยอะค่ะแม่

ขอบคุณมากนะคะ กับคำตอบที่ดีคะ

ไม่ค่ะ กินผลไม้อื่นบ้างก็ดีค่ะ

กินได้จ้าแม่แต่อย่ากินเยอะ