อัตราซาว

อยากรุ้ค่ะว่าหมอนัดซาวช่วงครั้งแรกกี่เดือนค่ะคุณแม่ๆ

5 ตอบกลับ

ที่โรงพยาบาลจะไม่ค่อยซาวน์ให้ค่ะ ที่คลีนิคจะซาวน์ให้ตลอด

ครั้งแรกที่ฝากค่ะ6วีค และซาวด์ทุกครั้งที่นัด ฝากคลีนิคค่ะ

เราฝากพิเศษที่คลินิก ซาวด์ครั้งแรกตอน4w

ครั่งแรกที่ไปฝากครรภ์6วีคค่ะ

ฝากครรภ์ตอน6วีคค่ะ