อยากเพิ่มน้ำหนักให้ลูกในครรภ์ตอนนี้33weekน้ำหนักลูก1900กรัมใครมีวิธีแนะนำบ้างคะหรือแม่ๆทานอาหารเสริม

อะไรเพิ่มบอกหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่ 31w 2188g เค้ากินข้าวปกติเลย แต่ส่วนมากจะกินนมก่อนนอนทุกวัน ขนมปังบ้าง ข้าวบ้าง ไว้คลายหิวตอนกลางคืน ไข่ต้ม 1-2ฟอง วันเว้นวัน

บ้านนี้ ไปซาวตอน37วีคน้ำหนักน้อง3,321 น้ำหนักแม่ขึ้น6โล แม่กินตามใจบอกเลยค่ะ แต่ที่กินทุกวันก็น้ำเต้าหู้ค่ะแม่กินทุกวันเลย