😍👍เมนูเด็ดของแม่ ในช่วงให้นมลูก

อะไรกินบ่อย อะไรต้องเลี่ยง อะไรกินแล้วดีน้ำนมไหลพุ่ง หรือมีเคล็ดลับอื่น ๆ อยากแชร์ หย่อนมาได้ใต้โพสต์นี้เลยจ้า 31/07/2020

😍👍เมนูเด็ดของแม่ ในช่วงให้นมลูก
170 ตอบกลับ

แกงปลาใส่หัวปลีค่ะ+น้ำขิง(กินแทนน้ำ)​

ไก่ผัดขิงกับต้มข่าไก่ใส่หัวปลีเยอะๆ

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ ไม่ใส่ผงชูรส

แกงหัวปลี กินตอนอยู่ไฟทุกวันเลยจ้า

ต้มขาหมูค่ะ กินบ่อยมาก ปลีกล้วยทอด

เน้นกินผักแล้วก็กินน้ำเยอะมากค่ะ

น้ำเต้าหู้อุ่นๆ น้ำอุ่น แกงฝักทอง

ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก. ค่ะ เเทบทุกเย็น

แกงหัวปลีกับแกงฟักทอง กินทุกวัน

ชอบกินแกงหัวปลีใส่ซี่โครงหมู☺️