😍👍เมนูเด็ดของแม่ ในช่วงให้นมลูก

อะไรกินบ่อย อะไรต้องเลี่ยง อะไรกินแล้วดีน้ำนมไหลพุ่ง หรือมีเคล็ดลับอื่น ๆ อยากแชร์ หย่อนมาได้ใต้โพสต์นี้เลยจ้า 31/07/2020

😍👍เมนูเด็ดของแม่ ในช่วงให้นมลูก
170 ตอบกลับ

อะไรก็ได้แต่ขอให้มีผักเยอะๆๆๆ

ผัดกะเพรา หมูปิ้ง สุกี้ ข้าวผัด

น้ำขิงวันละซองค่ะ แกงปลีกล้วย

ชอบทานแกงเลียงกะอินทผาลัมค่ะ

แกงเลียงหัวปลีกับน้ำขิงค่ะ

ผัดขิง ต้มยำใส่กะเพราเยอะๆ

ต้มข่าไก่หัวปลี ไก่ผัดขิง

ขาหมู. โกโก้ร้อน น้ำขิง ค่ะ

ต้มยำหัวปลีคะ ไก่ผัดขิงคะ

ไวตามิลค์ กับ ถั่วลิสง ค่ะ