😍👍เมนูเด็ดของแม่ ในช่วงให้นมลูก

อะไรกินบ่อย อะไรต้องเลี่ยง อะไรกินแล้วดีน้ำนมไหลพุ่ง หรือมีเคล็ดลับอื่น ๆ อยากแชร์ หย่อนมาได้ใต้โพสต์นี้เลยจ้า 31/07/2020

😍👍เมนูเด็ดของแม่ ในช่วงให้นมลูก
170 ตอบกลับ

กินทุกอย่างคะ ยกเว้นของหมักดอง แอลฯ ของสุกๆๆดิบๆๆ

น้ำหวาน เย็นๆ. ☺️ กินให้มีความสุข อย่าไปเครียดค่ะ

กินทุกอย่างเลยค่ะ จะเน้นของที่บำรุงน้ำนมน่ะค่ะ

พ่อบ้านนี้ชอบทำให้กินต้มจืดผักกาดขาวกับกระดูก

กินทุกอย่างที่อยากเลยค่ะ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ

อิทผาลัมสด น้ำอินทผาลัม แกงเลียงกุ้ง ไก่ผัดขิง

แกงเลี้ยงใส่ผักเยอะๆเลยค่ะ เด็ดดวงมากค่ะ

ผัดกะเพราค่ะ ไม่ได้ชอบมาก แต่สิ้นคิดมาก😂

ก่อนจะให้นมคุณแม่ชอบกินไข่เจียวผักบุ้ง

ต้มข่าใส่หัวปลี กินง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ