อะโวคาโด + โยเกิร์ตบอกเลยว่าบำรุงลูกน้อยช่วงไตรมาสแรกได้ดีสุดๆไปเลย 😋 ลองซื้อหามาทานกันน้ะ 😍

อะโวกาโด ประโยชน์มีมากมาย 1 ในนั้นคือ มีโฟเลท ช่วยลดความดันโลหิต มีวิตามิน อี บำรุงผิวพรรณ มีสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความชราภาพ ลดความเสี่ยงของโรคมะเร็ง มีกรดไขมันดีชนิดไม่อิ่มตัว ช่วยลดคอเรสเทอรอลในเลือดได้

อะโวคาโด + โยเกิร์ตบอกเลยว่าบำรุงลูกน้อยช่วงไตรมาสแรกได้ดีสุดๆไปเลย 😋 ลองซื้อหามาทานกันน้ะ 😍
1 ตอบกลับ

ใช่เลยบ้านนี้ฝืนกินอโวควโด้เอา🤣

4y ago

มันอาจจะไม่อร่อยสำหรับคนไม่เคยกิน แต่ประโยชน์มันเยอะ ลองทำกินคู่กับอย่างอื่นเอา ก็จะกินง่าย