แม่ๆบ้านไหนได้ยาแบบเรามาบ้างค่ะ

มีวิตามิน ยาบำรุงเลือด บำรุงกระดูกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนได้ยาแบบเรามาบ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

ได้แคลเซียมกับบำรุงตั้งแต่3 เดือนยันคลอดเลยจ้า คุณแม่พยายามทานให้ครบนะคะ ช่วยได้จริงๆ

ทานโฟลิค กับแคลเซียมหลังอาหารเช้า แล้วสามารถทานนมชงต่อได้ไหมคะ

4y ago

ต้องหลังทานยาสัก2 ชม.ค่อยจะกินนมค่ะได้เพราะแคลเซียมมันจะไปดูดยาค่ะ เห็นมีหมอออกมาพูดค่ะคุณแม่ ว่าถ้าทานนมแล้ว ต้องหลัง2 ชม.ถึงจะกินยาได้

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆ หมอให้ยา 2 ตัวนี้กินอยู่ค่ะ

เป็นพาหะเลือดจางค่ะ คุณหมอให้ยานี้มา

ได้ยาบำรุงกระดูกและบำรุงเลือดจ้ส

ทานยาตามที่คุณหมอสั่งให้หมดเลยนะคะ

ได้2ตัวนี้ค่ะ 28 สัปดาห์ แล้ว

ได้เเบบนี้เหมือนกันค่ะ

เราก้อกินตัวนี้อยุ่ค่ะ

ได้ยาแบบเดียวกันเลยคะ