เจ้าเเก้ม🐷💗

ออกแล้วจ้า กำหนดคลอด8ธันวาคม ออกวันที่3ธันวาคม 39+2week ชื่อน้องเพลงค่ะ เพศหญิง💗👶 นน.3180กล.

เจ้าเเก้ม🐷💗
22 ตอบกลับ

กำหนดคลอด9ธันวาคม 39+2บ้านนี้ยังเงียบยุเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ เงียบเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้กำหนด7ธันวาเงียบมากไม่มีอาการใดๆเลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนดคลอด 8 ธ.ค แต่ยังเงียบอยู่ค่ะ

ยินดีด้วนนะคะ น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องขาวมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อ้อร้อแต่เกิดเลยนะลูก 😊

ยินดีด้วยค่า น่ารักน่าชังจังเลย🥰

บ้านนี้ 40+1 ยังไม่ออกทีคะ

น่าชังมากๆ ยินดีด้วยนะคะ

น้องจ่ำม่ำจังเลยค่ะแม่