39สัปดาห์แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

แม่อยากคลอดเอง กำหนดคลอด 21 ธันวาคม ถ้าเลยกำหนดคือต้องผ่าใช่ไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

คลอดได้+-2w ที่หมอกำหนดค่ะ ถ้าน้องกลับหัวแล้ว. เด๋วก้คงปวดท้องคลอดเองค่ะ

5y ago

ของเราอยากคลอดเอง กำหนด 1 ธค เลยกำหนดแล้วหมอเลยเร่งคลอดให้ตอน 40+4 ปรากฎว่าปากมดลูกไม่เปิด ได้ผ่าคลอดค่ะ