กำหนดคลอด3ธันวาคม

บ้านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมบ้างคะ เป็นยังไงบ้างแล้ว

กำหนดคลอด3ธันวาคม
103 ตอบกลับ

8 ธันวาคม ค่ะ ปวดหน่วงจิมิ และปวดหลังมากเลยค่ะ เข้าห้องน้ำก็บ่อย กลางคืนก็นอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่ค่อยอิ่ม แถมเป็นกรดไหลย้อนเกือบทุกวัน

4y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ😄

บ้านนี้กำหนด 4 ธันวาจ้า เริ่มเจ็บเตือน และก็เจ็บหว่างขามากๆ เดินแทบไม่ค่อยไหวแล้ว คาดว่าอาจจะไม่เกินสิ้นเดือนนี้น้องน่าจะออกมา555555

บ้านนี้4ธันวาค่ะ แต่ตอนนี้ปากมดลูกเปิดเซนกว่าแล้ว หมอให้จัดกระเป๋าเตรียมคลอดรอเลยค่ะ

25 ธันวาได้ลูกชาย น้องดิ้นแรกมาก มีปวดหน่วงๆจิมิ๊ ท้องแข็งบ้าง ลุกขึ้นจากที่นอนไม่ค่อยไหวแล้ว

4y ago

ลูกชายเหมือนกันจ้าแม่ ดิ้นแรงสุดๆ

1 ธันวาค่ะ ปวดหลัง เข้าห้องน้ำบ่อย และล่าสุดร้าวหัวหน่าวมากค่ะ เดินหรือขยับตัวไม่ได้เลย

บ้านนี้10ธันวาจ้ายังไม่มีอาการเจ็บเตือนค่ะแต่มีอาการเจ็บจิมิบ้างเวลาลุกนั่งบ่อยๆ

33w (25ธันวาคม) ปวดเมื่อยเนื้อตัว ปวดเชิงกราน ท้องปั้นแข็ง ไม่อยากลุกอยากเดินเลยจ้า 😂

5ธันวาค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บหลอกแล้วค่ะ หมอบอกว่าอีก3อาทิต แต่แม่คิดว่าไม่น่าถึง

9ธันวา...บ้านนี้ปวดหน่วงๆลงก้นเจ็บจีดที่จิมิ...ไม่รู้ว่าคืออาการเตือนรึป่าวค่ะ

5 ธันวาคม​จ้า ลูกสาว ปวดหลังปวดก้นปวดต้นขา กลางคืนลุกเข้าห้องน้ำลำบากมากค่ะ