ลูกสาวของแม่

ออกแล้วค่ะ19กันยายน 4ทุ่ง ท้องได้10เดือน5วัน ลูกน้ำหนัก3.9 ได้ลูกสาวค่ะ

ลูกสาวของแม่
7 ตอบกลับ

คลอดยากมั้ยค่ะเด้กน้ำหนักเยอะบ้านแอบกัวเพราะหมอบอกน้องตัวโต

4y ago

อ่อค้ะ แอบกัวเหมือนว่าเด้กตัวใหญ่แร่วต้องคลอดเองเพราะไปหาหมอมาเมื่อวันที่17หมอบอกเด็กตัวโตเรยทีเดียวกะว่าวันที่1หมอนัดซาวถ้าใหญ่จิงจะขอหมอผ่า ใม่รุ้จะได้ป่าว

คลอดเองรึป่าวคะน้ำหนักน้องเยอะมากคะ

ยินดีด้วยนะค่ะะะ

ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ