39+1แล้ว ยังไม่มีวี่แวว อิแม่รอแล้วรออีก บีบตัวแข็งเจ็บตลอด นอนไม่หลับเลยค่ะ อยากให้แตกแล้วค้า มีวิธีไหนบ้างค้า???

ออกมาได้แล้วลูก?

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ไปหาหมอมั้ยค่ะแม่ เราก็ท้องแข็งอย่างเดียว ไม่มีอาการอื่นเลยพวกเจ็บ,ปวด,มูก,น้ำเดิน สรุปไปรอคลอดเลยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนนี้อยากคลอดมาก นอนไม่ได้เลย พลิกตัวก้อจุก แน่น ลำบากมากค่ะ