เท้าบวม

39 วีคแล้ว ยังไม่มีวี่แวว เท้าบวมทรมาณมาก แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เท้าบวม
14 ตอบกลับ

บวมมากเลยค่ะ ระวังจะเป็นครรภ์​เป็นพิษ​นะคะ ลองให้หมอตรวจดูหน่อยก็ดีค่ะ เรา 35w แล้วยังไม่บวมเท่านี้เลยค่ะ

4y ago

จ้า

บ้านนี้ตอนคลอดไม่บวมแม้แต่น้อยเรยค่ะแม่ แต่มาบวมหลังคลอดนิดหน่อย

เป็นเหมือนกันคะเดินแค่แปปๆก็ปวดแล้ว😂 บ้านนี้36W3D

ทางนี้ 38+5 w บวมมากๆยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

39+3วีค. ไม่มีวี่เเววเหมือนกันคะ เท้าก่อบวม

38+3บวมๆยุบๆ ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้38+1แล้วคะ เงียบเหมือนกันเลย

39+4บวมแต่ไม่มากหมอนัดผ่าวันที่2

ตอนแรกที่เห้นนึกว่าเท้าลูกค่ะ

4y ago

🤣🤣

บ้านนี้34บวมเหมือนกันค่ะ