38+1 อยากแตกแล้ว

ออกมาได้เเล้วลูก อิแม่ทรมานเหลือเกิน ทั้งเจ็บทั่งปวดเดินก็ลำบาก อิแม่ยากเจอหน้าลูกแล้ว

38+1 อยากแตกแล้ว
13 ตอบกลับ

38+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 2วันก่อนไปหาหมอ หมอบอกให้เวลาหนึ่งอาทิตย์ถ้ายังไม่ออกจะผ่าแล้ว ส่วนตัวไม่อยากผ่าเลย😂

8mo ago

เหมือนกันจร้าเเม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยย อยากให้น้องเเตกเเล้วว

บ้านนี้39+2น้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ สงสัยยังหาวันออกไม่ได้ อาทิตย์หน้าลุงหมอให้นอนรพ.แล้วค่ะ

เราก็38+3 หมอบอกเปิด1เซนวันอังคาร แล้วยังไม่เจ็บจริงเลย แต่ท้องแข็งบ่อย เมื่อไรเน้ออ

ของเรา38+5เเล้ว อยากเจอหน้าเเล้วเหมือนกัน นัดคลอด29ต.ค จะถึงวันนัดอยู่เเล้ว

8mo ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ29ตุลา ของเรา38+5แล้วคะอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว😊

เหมือนกันเลยคะเเม่ หมอล้วงกะตุ้นเเล้วน้องก็ไม่ยอมออก

38+2 กระตุ้นธรรมชาติไม่มีผลอะไรเลยค่ะ เงียบมากกก

บ้านนี้38+3 กำหนดคลอด31ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

38+3 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ อยากแตกมากๆ

39+2วีค อยากเเตกสุดๆเหมือนกันค่ะ😅

38+3ไม่มีอาการอะไรเลยเเม่🤣