38แล้ว

38+1อยากแตกแล้ว แต่ยังเงียบอยูเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านใหนอายุครรภ์38+หมอกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้39w ก่อนหน้านี้โดนกระตุ้น2ครั้งแล้วค่ะ หัวน้องกลับตั้งนานแล้วแต่ยังไม่เคลื่อนต่ำเลย ได้ผ่าจ้า

5y ago

ค่ะ บ้านนี้รอฟังหมอวันนี้ค่ะ อยากแตกแล้วคะ