ความเจ็บปวดที่งดงาม

21 กรกฎา 62 เวลา07:49 เด็กชาย น้องปลาวาฬ น้ำหนัก 3604กรัม คลอดธรรมชาติ ปวดข้ามวันข้ามคืน?

ความเจ็บปวดที่งดงาม
57 ตอบกลับ

ชื่อ วาฬ เหมือนกันเลยฮับ ป๋มเกิด 16/6 ฮับ ปล. น่าชังมากลูกกกก

น่าเกลียดน่าชัง อ้าปากด้วย ระวังแมลงวันนะลูก อิอิ

ตอนคลอดเจ็บมากไหมค่ะ ท้องแรกอยากคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมากๆ

น่ารักมากค่ะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะคุณแม่💕💕💕

กำหนด21กรกฎา62 แต่ยังเงียบอยู่เลย

น่ารักมากกกกกคะ ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

หล่อตั้งแต่เด็กเลยพ่อคุณ