อยากรู้ค่ะนโยบายของ นายกประยุทธ สำหรับคนท้อง และสวัสดีการต่างๆจะได้จริงมั้ยและต้องทำอย่างไรบ้าง ใครรู้ช่วยตอบทีค่ะ

อยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังเป็นแค่นโยบายนะคะ ยังไม่ผ่านมติ แบะก็คงอีกนานกว่าจะผ่าน😆😆😆 ตอนนี้จะได้แค่เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ600บาท ลงทะเบียนที่ อบต. หรือเทศบาลในเขตจ้า