การโพสรูป แบบไม่เหมาะสม เข่น ตกขาว อุจจาระ เลือด.......จิงๆแอฟนี้มีประโยคน่ะค่ะไว้แลกความคิดเห็นในกลุ่มแม่ๆๆ แต่วันนี้เจอโพส ตกขาวเปื้อนกางเกงใน คือ อ้วก เลยจิงๆๆ ที่ผ่านมาก็มีหลายคน

ออกมาแจ้งเรื่องการโพสอะไรแบบนี้แต่ก็ยังมีคนโพสอยู่...คนที่จะโพสอะไรแบบนี้น่าจะเข้าใจว่าเป็นภาพที่ไม่เหมาะในที่สาธารณะ ไม่มีใครอยากเห็นอะไรแบบนี้หรอกค่ะ ลองเปลี่ยน Tap ดูรูปเอาไหม จะดีกว่า น่ะค่ะ...ขอร้อง

31 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะ ต้องรีบกดซ่อนด่วนๆแต่ไม่ค่อยทัน ยิ่งช่วงตั้งครรภ์เราไม่ควรเครียดหรือกังวลด้วย

5y ago

จริงคะเราก็กดซ่อน😩