ตกขาว

ตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าอยากทราบว่า ตกขาวแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ไม่ได้ไหลออกมาเลอะ กกน.น่ะค่ะ เวลาเช็ดทำความสะอาดจะติดมา แต่มีมาไม่เยอะ มันออกเหมือนสีเขียวอ่อนๆๆ

ตกขาว
2 ตอบกลับ

ตอนท้องบ้านนี้ก็มีค่ะ ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นถือว่าปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ถามหมอเลย