อุจจาระ

อุจจาระแบบนี้ปกติหรือมั้ยครับ

อุจจาระ
26 ตอบกลับ

คุณแม่กินควรระวังๆด้วยน่ะ อย่ากินเผ็ดเกินไป (ถ้าให้นมลูกอยู่ แต่ถ้าลูกไม่ได้กินนมก็กินได้ค่ะ) บ้างทีอาจเป็นที่เรากินด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้แม่กินผักเยอะ ลูกยังอุจาระออกมาเป็นสีเขียวค่ะ แต่ถ้าลูกกินนมขวด อุจาระออกมาแบบนี้ก็ควรไปหาหมอค่ะ

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B6%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81 สีอึของทารก แต่ละสีบอกอะไรบ้าง พ่อแม่จ๋า อย่ารังเกียจอึหนู ...

จ้า กินข้าวอยู่ โตแล้วน่าจะรู้เรื่องนะคะ ว่าภาพควรเบลอ เดี๋ยวเค้ากดเข้าไปตอบเอง เห้อ

ติดเชื้อในลำไส้ค่ะ มีเลือดป่นออกมากับอุจระ

เหมือนมีเลือดด้วย​ หาหมอเลยค่ะ

มีเลือดด้วยไหมคะนั่น หาหมอค่ะ

4y ago

หาหมอด่วนเลยค่ะ

เหมือนมีเลือดด้วยไปพบหมอคะ

ม่ปกติละค่ะลองไปหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

ไม่ปกติคะ​ หาหมอเถอะคะ