โดนกวาดปากมดลูก มูกเลือดออกเยอะมากอันตรายมั้ยคะ

ออกมาเยอะมากๆตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเพิ่ม ลูกดิ้นปกติ อันตรายมั้ยคะแบบนี้ ในรูปเป็นของเมืาอเช้านะคะ เมื่อวานไหลออกมาเป็นลิ่มเลือดเลยค่ะ แต่หมอแจ้งไว้แล้วว่าจะมีเลือดออกปกติ ทุกคนคิดว่ามันเยอะไปมั้ยคะ

โดนกวาดปากมดลูก มูกเลือดออกเยอะมากอันตรายมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

เราโดนเมื่อวานตอนเที่ยงแต่ปากมดลูกเปิด2.68เซนเอง เลือดออกตลอดแต่หมอบอกว่าเป็นปกติ แอดมิท1คืนปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน🥹 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้ตอนนอนรอคลอดหมอก็มากวาดดูเหมือนกัน บ้านนี้ก็เป็น เยอะมากมีมูกด้วยคะ สุดท้ายได้ผ่า

บ้านนี้ก้อโดนเมื่อวานคะแต่ไหลม่เยอะขนาดนี้ตอนนี้ด้39+5อยากห้น้องออกมาแล้วคะ

2y ago

ค้ะ

เมื่อคืนเข้าห้องน้ำมีเลือดออกมาแบบนี้ ปกติมั้ยคะแม่ๆ ดูให้หน่อยค่ะ #37วีคค่ะ

เยอะอยู่นะคะแม่ของเราไม่เยอะขนาดนี้เลย ไปให้หมอตรวจดูดีกว่าค่ะ

2y ago

แม่ๆดูให้หน่อยค่ะ ใช่มูกไหมคะแบบนี้ 39+5 ท้องแรกค่ะ

คลอดแล้วนะคะ ไปหาหมอน้ำเดินพอดีค่ะหมอเลยเอาตัวไว้ +เร่งคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้โดนกวาดหลายรอบก้ออกไม่เยอะนะเเม่ สรุปได้ผ่าปากมดลูกเปิด 1 เซน

ขอให้คลอดง่ายนะคะ จะได้เจอตัวเล็กแล้ว สู้ๆค่ะ👏👏

ไปหาหมอเลยค่ะ ตอนเราก็ไปแล้วได้คลอดเลยค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะแม่ให้ตัวเล็กแข็งแรงๆ☺️✌🏻