โดนกวาดปากมดลูก มูกเลือดออกเยอะมากอันตรายมั้ยคะ

ออกมาเยอะมากๆตั้งแต่เมื่อวาน แต่ไม่มีอาการปวดท้องเพิ่ม ลูกดิ้นปกติ อันตรายมั้ยคะแบบนี้ ในรูปเป็นของเมืาอเช้านะคะ เมื่อวานไหลออกมาเป็นลิ่มเลือดเลยค่ะ แต่หมอแจ้งไว้แล้วว่าจะมีเลือดออกปกติ ทุกคนคิดว่ามันเยอะไปมั้ยคะ

โดนกวาดปากมดลูก มูกเลือดออกเยอะมากอันตรายมั้ยคะ
16 ตอบกลับ

ทำไมถึงกวาดมดลูกค่ะ

2y ago

กระตุ้นปากมดลูกให้ปากมดลูกเปิดค่ะ

ตอนกระตุ้นเจ็บไหมค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ

กระตุ้นเจ็บไหมคะ

คลอดยังค่ะ

ไปหาหมอจ้า

2y ago

มาแล้วค่ะ น้ำเดินพอดีค่ะ