โดนหมอตรวจปากมดลูกมาเลือดไหลเยอะ

หลังโดนตรวจเลือดออกเยอะมากเลยค่ะ เหมือนตอนเป็นปจด.เลย แต่หลังตรวจหมอบอกจะมีมูกเลือดเป็นปกติ แต่ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ค่ะ แถมปวดบีบท้องอีก อันตรายมั้ยคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

ถ้าออกเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัย และปวดท้องมากให้พบหมอเลยค่ะรีบปรึกษาหมอจะดีกว่าค่ะ

2y ago

ตอนนี้เลือดหยุดแล้วค่ะ แต่มีปวดท้องคล้ายตอนเป็นปจด.แต่ไม่ถี่ค่ะ

ปาดท้องถี่ หรือเเม่ทนไม่ไหวให้ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ

2y ago

ตอนนี้ยังทนได้อยู่ค่ะ มันแค่ปวดแบบเหมือนตอนเป็นปจด.ไม่ได้ปวดเยอะค่ะ