40 วีค

ออกมาเถอะลู้กกกกกกกกก ?

40 วีค
39 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1คุณหมอกระตุ้น10:30จากนั้นก็เริ่มปวดท้องเลยค่ะพอบอกคุณหมอว่าปวดท้องปุ๊บเค้าก็ตรวจดูแล้วก็ให้แอดมิท+ให้ยาเร่งคลอด บ่าย2ครึ่งก็คลอดเลยค่ะน้องคลอดง่ายมากเลย

5y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปพบหมอค่ะ ไม่รู้คุณหมอจะว่ายังไงบ้าง อยากเจอหน้าลูกไวๆ ขอบคุณที่แชร์ ประสบการณ์นะคะ ❤️

ดีจังเลยค่ะแม่ เค้านี่เจ็บเตือนไปรอบนึงตอน 33w กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ ตอนนี้ 35+2w ภาวนาให้ถึง38w

5y ago

อยู่ในท้องแม่ไปก่อนนะคะ ถึงกำหนดค่อยออกมานะลูกก ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้นัดคลอด12ตุลา แต่ไม่มีอาการไม่มีเตือนไม่มีอะไรเลยค่ะ เงียบกริบ

5y ago

ค่ะ แข็งแรงไวไวน่ะคะ

จะครบ40wพรุ่งนี้เหมือนกัน วันนี้เลยขอหมอผ่าค่ะ ได้เวลาผ่า19:30 วันนี้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย😂 กำหนดคลอดวันนี้

บ้านนี้ออกก่อนกำหนดค่ะ ปวดประมาณ13ชม.ก็คลอดเเล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ได้เจอกันแล้ว ❤️

บ้านนี้กำหนดคลอดวันพรุ่งนี้ ไม่มีวี่แววเลยคะ

น้องว่า อยู่ในท้องสบายจัง ไม่อยากออก 🤣🤣🤣

ออกมาเร็วคนเก่ง แม่เข้าอย่าเจอแล้ว

บ้านนี้40+2ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะอยากคลอดเร็วไปจัง คุณแม่ เช่น กันน่ะค่ะคลอดง่ายๆๆเลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ