ออกมาสักทีเถอะลูก 39+4 ทีมกรกฎาคม64

ออกมาสักทีเถอะลูก แม่ยากเห้นหน้าแร้ว🤣🤣 มีใครแตกแล้วรึยังคะ บ้านนี้เงียบมากๆเรยคะอิแม่แอบกังวล

ออกมาสักทีเถอะลูก 39+4 ทีมกรกฎาคม64
40 ตอบกลับ

บ้านนี้อีก6วันค่ะ ปวดเตือนบ่อยมาก แต่ไม่ยอมแตกสักที อยากแตกแล้วค่าาา