ออกมาสักทีเถอะลูก 39+4 ทีมกรกฎาคม64

ออกมาสักทีเถอะลูก แม่ยากเห้นหน้าแร้ว🤣🤣 มีใครแตกแล้วรึยังคะ บ้านนี้เงียบมากๆเรยคะอิแม่แอบกังวล

ออกมาสักทีเถอะลูก 39+4 ทีมกรกฎาคม64
40 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่2กรกฎา แต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยกลัวโควิด555

3y ago

บ้านนี้เช่นกันคะคุณแม่น้องกักตัวแหน้ๆเรย5555 ยากเห้นหน้าจะแย่แร้ว

บ้านนี้วันที่5ก.ค.คะ เงียบมาก ปวดตัวไปหมด อยากเจอหน้าแล้วคะ

กำหนดวันที่5ก.ค ยังไม่มีวี่แววเลย ทรมาณมากกับเยี่ยวตลอดเวลา

3y ago

้่บ้านนี้คลอดแล้วจ้า 2เดือน4วัน 6โล4แล้ว

38+2 ปวดมากค่ะแม่ น้องกดลงหนักมาก อยากให้ออกมาจะฟัดให้สาสม

3y ago

5555+บ้านนี้ก้รอเหมือนกันคะ

ของเรากำหนดคลอด 2 กค. ยังเงียบยุเลยค่ะ อิแม่ก็แอบกังวล

3y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่

บ้านนี้ อีก 9 วัน เงียบมากกก อยากเจอใจจะขาดเหมือนกันค่ะแม่

3y ago

เช่นกันคะแม่ยากเจอหน้าน้องแร้วตากะยายนี้บอกตอนไหนจะออกมาสักที555

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ของเรากำหนดคลอด10กรกฏาคแต่แตกแล้ว29มิถุนายนค่ะ38-3จ่า

3y ago

ยินดีด้วยง้าบ บ้านนี้เงียบกริ้บ

บ้านนี้กำหนด9ก.ค ยังเงียบกริบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

39+6ค่ะยังไม่แตกพรุ่งนี้​ไปหาหมอค่ะว่าจะยังงัยต่อ😁

3y ago

มาหาหมอแล้วค่ะ ปากมดลูกไม่เปิด 40สัปดาห์​แล้วนะ แล้วจะเปิดตอนไหนอ่ะ แม่ละเพลียใจ​😥