อันนี้ใช่มูกใสมั้ยค่ะ

ออกมานิดหน่อยติดกสงเกงในเลยเอานิ้วเขี่ยๆดูมันยืดๆได้ตอนนี้แม่อายุครรภ์​36+5ครรภ์​แฝดต้องรีบไปหาหมอมั้ยค่ะไม่มีอาการปวดท้องค่ะ

อันนี้ใช่มูกใสมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะไม่เป็นไรนะคะแม่ แต่ถ้ามีน้ำไหลเหมือนฉี่ แต่ไม่ปวดท้องนั้นคือรีบหาหมอเลยค่ะ

2w ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่มาหาหมอแล้วค่ะ​ สรุปว่าแม่ได้ผ่าคลอดเลยค่ะปากมดลูก​เปิด2 ซค่ะ😂💞