คุณแม่ช่วยดูหน่อยค่ะ 33+2 เอง นี้มูกใส่ไหมค่ะ

ออกมา สอง ลอบแล้วค่ะ 2 วันก่อน 1 วันนี้อีก1ครั้ง อาการก็เหมือนเจ็บเตือนปกติ ท้องแข็ง ทุก 30-1ชั่วโมง เป็นมา เกือยเดือนแล้ว ค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้36+6wค่ะ ปวดคล้ายประจำเดือนปวดไปถึงหลังเลยค่ะ แม่มีอาการปวดจิมิไหมค่ะ

2y ago

พยายามอย่าเดินบ่อยค่ะแม่น้องคงอยากออกมาดูโลกภายนอกแย่แล้วค่ะ😁

ขออภัยด้วยนะคะ

2y ago

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะมีมูกใสไหลมาประมาณอาทิตย์นึงหลังจากนั้นมีเลือดปนมานิดๆหน่อยๆก็ยังไม่เอะใจอะไรพอผ่านไปได้ประมาณอีกอาทิตย์นึงก็เริ่มเจ็บท้องถี่ขึ้นเลื่อยๆแล้วก็มีมูกเลือดออกมาตลอดเลยค่ะจากนั้นไปโรงบาลนอนโรงบาล6ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ #บางทีมันก็แล้วแต่บางคนด้วยน้ะคะแม่