ลูกนอนยาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะลูกนอนยากมากค่ะช่วงนี้ กว่าจะนอนแต่ล่ะครั้งใช้เวลาประ1-2ชั่วโมง แต่นอนประมาน1:30ก้ร้องงอแง ตอนนี้ลูกได้1เดือน1วันค่ะ ปล.ลูกกินนมแม่ดูดจากเต้าอย่างเดียวใม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ....หัดให้ดูดเท่าไหร่ก้ไม่ยอมดูด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนค่ะ น่าจะติดมือติดเต้ามั้งค่ะ ออ้นร่วมด้วย ต้องพยายามหัดค่ะไม่งั้นจะไม่เอาขวดเลย บ้านนี้น้องจะ9เดือนแล้ว ไม่กินขวดนม แต่กำลังฝึกดูดหลอด