33+1

33+1 ท้องแข็ง+หน่วงท้อง+เจ็บจิมิ ใช่เจ็บเตือนไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะยังไม่ใช่เจ้บเตือนค่ะ ท้องแข็งนานมั้ย บ่อยมั้ยค่ะ ควรไป รพ ค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

ท้องแข็งลองนั่งพักหรือนอนหงายสักพักถ้าคายตัวก็ไม่เป็นไรค่ะ