หน้าท้องเริ่มแตกลาย

มีใครเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ #ดูแลหน้าท้องมาตั้งนานไม่แตก มาแตกลายตอน 35 วีค ทั้งคัน ทั้งเจ็บเลยค่ะแม่

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ 30w แล้วยังไม่แตกค่ะ ทาครีมเช้าเย็น แต่ก็ยังคัน แอบกลัวอยู่เหมือนกัน แม่ๆหลายคนมาแตกตอนใกล้คลอด

5y ago

แล้วแต่กรรมพันธ์ด้วยมั้ยคะแม่ เคยอ่านเจอค่ะ

บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้าย 8 เดือนย่าง 9 เดือนค่ะ ใช้ครีมหลายตัวก็เอาไม่อยู่😂😂

5y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ คันๆ เจ็บๆ 😂