หลังคลอดทานของเปรี้ยวได้มั้ย

ออกน้องได้เดือนกว่าแล้วอยากทราบว่าทานของเปรี้ยว ,ผลไม้รสเปรี้ยว,อาหารจำพวกที่ปรุงรสด้วยมะนาว ได้รึเปล่าคะ แม่กับยายสั่งห้ามทานเลยหลังคลอด ผลไม้ทุกชนิดแตะไม่ได้เลย

2 ตอบกลับ

อย่าพึ่งทานนะคะเดี๋ยวจะไปกัดแผลเอานะงดทานตอนนี้ก่อนยิ่งดี

6y ago

หลังคลอดกี่เดือนถึงทานได้คะ

งดก่อนก็ดีนะคะ ให้ร่างกายฟื้นตัวก่อน

6y ago

ผลไม้ทานอะไรได้บางคะ