คนท้อง กินเวย์โปรตีน ได้รึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

หากจะถามว่า คนท้องกินเวย์ได้หรือไม่ ก็ต้องบอกว่า ไม่ควรเด็ดขาดค่ะ ซึ่งเราจะสามารถเห็นได้จากฉลากข้างผลิตภัณฑ์ว่า มีการระบุไม่ให้สตรีมีครรภ์รับประทาน รวมถึง การที่คุณแม่กินโปรตีน ไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนที่มาจากนมถั่วเหลือง โปรตีนที่มาจากอาหาร หรือแหล่งอื่น ๆ หากทานมากจนเกินไป จะส่งผลให้ลูกที่อยู่ในครรภ์