ออกจากงาน

ออกจากงานมาสามเดือนแล้ว คุนแม่อยากส่งต่อประกันสังคม ต้องรอกี่เดือนค่ะถึงไปแจ้งเขาได้ กลัวเสียสิทธ์เวลาเราไปคลอดลูกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทำงานที่เดิมเกิน1ปี ให้แม่ไปแจ้งคนว่างงานก่อนค่ะ นับไปพอลาออกใกล้ถึง6 เดือน ค่อยเข้าไปแจ้งต่อมาตรา39