ภาระหนี้สินส่วนตัวก็รับผิดชอบเองคนท้องก็ไม่ได้เป็นภาระใคร

ยอมเสียสละ ออกจากงาน ( ทิ้งเงินเดือน 9,900 ที่เพิ่งได้ปรับขึ้น แค่2เดือน ) เพื่อมาอุ้มท้อง ให้ตามความต้องการของทางบ้านสามีที่อยากมีลูกและหลานคนแรกของบ้าน ทั้งที่ตัวเราเองก็มีภาระหนี้สินที่ยังต้องรับผิดชอบจ่ายในเเต่ล่ะเดือนหลักหมื่น บางทีก็เหนื่อย ท้อกายและใจมากๆ หวานอมขมกลืน ฝืนตัวเองมาตลอด รายได้ก็มาจากการขายของเล็กๆน้อยๆ ทั้งปวดหลัง ปวดเอว ก็ต้องฝืนทน ถึงท้องก็ไม่เคยเป็นภาระให้ใคร #ยิ้มปลอบใจตัวเอง ? 24w 5d ?

ภาระหนี้สินส่วนตัวก็รับผิดชอบเองคนท้องก็ไม่ได้เป็นภาระใคร
1 ตอบกลับ

ดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ