ออกจากงาน

ออกจากงานมาสามเดือนแล้ว คุนแม่อยากส่งต่อประกันสังคม ต้องรอกี่เดือนค่ะถึงไปแจ้งเขาได้ กลัวเสียสิทธ์เวลาเราไปคลอดลูกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

สอบถามค่ะออกมาได้3เดือนแล้ว พอเราไปติดต่อจะส่งต่อเอง ทางประกันสังคมบอกว่าทางนานจ้างยังไม่แจ้งออกให้เราเลย เราเลยส่งต่อเองไม่ได้ ให้เราไปคุยกับนายจ้างก่อน คือนายแจ้งก็ไม่แจ้งออกให้สักที เราทำอะไรไม่ได้เลย ควรทำไงดีคะ แนะนำที

4y ago

คุยแล้วค่ะ เขาก็บอกแต่เดี๋ยวจัดการให้ค่ะ