ใบซาวด์

อวดใบซาวด์กันหน่อยค่ะ ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันบ้างเอ่ย บ้านนี้ลูกสาวจ้า

ใบซาวด์
128 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าชายหรือหญิงค่ะ เค้าคว่ำหน้าอยู่

5y ago

คว่ำหน้าเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ ว่าลูกชายหรือลูกสาว

ได้ลูกชายค่ะ ติ่งน้อยๆโผล่มาเลย ☺️

น้องไม่ยอมให้เห็นคะ นอนคว่ำซะงั้น

ไม่ค่อยชัดค่ะ แต่หมอบอกผู้หญิงค่ะ

วันนี้คอนเฟริมแล้วค่ะ ผู้หญิงค่ะ

เพศ อะไรค่ะ ใครมองออกบ้าง??

บ้านนี้ ผู้หญิงคะ ซาวน์ตอน 20w+3 d

ลูกสาวค่ะ ชื่อน้องคะน้า

ไม่ให้เห็นเลยคร่ หนีบขาไว้