เรา.. มีเวลาอุ้มลูกนอน 6 เดือนแรก หลังจากนั้น .. เค้าจะนอนได้เอง เรา.. มีเวลาอุ้มลูกเดินแค่ 1 ปีแรก หลังจากนั้น .. เค้าจะเดินได้เอง เรา.. มีเวลากอดลูกเล่นได้นานๆ แค่ 2 ปีแรก หลังจากนั้น .. เค้าจะไม่ยอมให้กอดนานๆ เรา.. มีเวลาพูดให้ลูกฟังตลอดแค่ 3 ปีแรก

อย่าลืมใส่ใจดูแลรักเจ้าตัวเล็กให้มากๆนะคะ

เรา.. มีเวลาอุ้มลูกนอน 6 เดือนแรก หลังจากนั้น .. เค้าจะนอนได้เอง  เรา.. มีเวลาอุ้มลูกเดินแค่ 1 ปีแรก หลังจากนั้น .. เค้าจะเดินได้เอง  เรา.. มีเวลากอดลูกเล่นได้นานๆ แค่ 2 ปีแรก หลังจากนั้น .. เค้าจะไม่ยอมให้กอดนานๆ  เรา.. มีเวลาพูดให้ลูกฟังตลอดแค่ 3 ปีแรก
2 ตอบกลับ

น้องจ้ำม้ำ น่ารักน่าชังมากค่ะแม่❤

จ้ำม่ำเชียวค่ะ