ช่วง1ปีแรก​ ลูกเข้านอนรพ.บ่อยกันไหมคะ​

??? ปีหนึ่งกี่ครั้งคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าหลายรอบ โดนตอนแรกเกิดเลย ติดเชื้อ โดนไปแสนกว่า กู้มา+มีคนช่วย ตอน1เดือน ก้นเป็นฝี โดนไปอีกพันกว่า เป็นผื่นขึ้นโดนไป2พันกว่า ต่อมาเป็นผื่นที่ท้องอักเสบเป็นแผล แต่ไปหาหมอที่กรุงเทพ ก็เลยถูกหน่อยไม่กี่ร้อย ล่าสุด ฉี่เป็นเลือด โดนไปพันกว่า แค่ตรวจ ถ้ามีประกันคงให้นอน ภายนอกน้องก็ดูแข็งแรงดีค่ะ แต่ร่ายกายภายในนี่ดูยากจริงๆ ทำไว้ก็ดี บ้านนี้รอน้องขวบถึงจะทำได้ เพราะป่วยตอนเกิด

บ้านนี้ตอนนี้ 1.5 ขวบ เคยเข้าไปนอนร.พ. 1 ครั้งค่ะ ไข้สูง ดีหน่อยน้องไม่ค่อยป่วย แต่ก็ทำประกันเด็กกันไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เคยเข้านอนรพ.เลยค่ะตั้งแต่คลอดน้องออกมาตอนนี้1ขวบ1เดือน20วันแล้วค่ะน้องแข็งแรงดี

ตอนนี้ทำประกันสุขภาพไว้คะ​ กลัวจะไม่ได้ใช้​ ค่าเบี้ยก็แพง​ กะว่าถ้าแข็งแรงดีจะไม่ส่งเบี้ย

บ้านนี้นอนครั้งเดียวคะ น้องเป็นไข้สูงไม่ลงซักทีเลยได้นอน

บ้านนี้ขวบปีแรกโดนไปสองครั้งค่ะ 2 เดือนกับ 5 เดือน

ลูกค้านี้แค่มีไข้รุมๆ ยังไม่เคยเข้ารพเลยค่ะ