นับวันตกไข่ยังไงค่ะ

อย่างเช่น เป็นประจำเดือนวันที่ 20 เราต้องมีอะไรกับแฟนวันไหน เพราะนับไม่เป็น อยากมีน้องค่ะปล่อยมาหลายปีแล้วค่ะ ?

2 ตอบกลับ

แม่ลองใช้แอป flo เลยค่ะ บันทึกวันที่ประจำเดือนมาไส้ มันจะคำนวนวันตกไข่ให้เองค่ะ แต่ถ้าประจำเดือนมาเป็นปรกติก็ไม่ยากค่ะ ถ้าประจำเดือนมาไม่ตรงีอบอาจต้องรอสักสองสามเดือนขึ้นไปค่ะ

ปจด.มาตรงหรือเปล่าคะ ถ้าตรง ให้นับไปอีก14 วัน