เย็บผ้า

คนท้องเย็บผ้าได้ไหมค่ะ อย่างเช่น เย็บปลอกหมอน เย็บผ้าคอดตี๊ด พอดีท้องแรกไม่รู้จิงๆๆค่ะชอบตอบหน่อยน่ะค่ะ

25 ตอบกลับ

เอาที่เราสบายใจค่ะแม่ บ้านเราผู้ใหญ่เค้าทักไม่ให้ทำ แล้วปกติเราก็ไม่ถนัดงานพวกนี้ด้วยค่ะ ก็เลยไม่ทำด้วย ที่บ้านเราก็เลยสบายใจค่ะ😁😁

เย็บได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องเข็มทิ่มมือ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคลและความสบายใจของตัวคุณแม่เอง

ตอนนี้สมัยใหม่แล้วค่ะ อยู่ที่ความเชื่อล้วนๆค่ะ ส่วนบ้านนี้ไม่เชื่ออะไรแบบนี้ค่ะ

อยู่ที่ความเชื่อล้วนๆค่ะแม่ คนโบราณแถวบ้านก็ถือห้ามเย็บผ้าเหมือนกันค่ะ^^

แล้วแต่ความเชื่อค่ะ แต่เราเย็บปกติค่ะ สอยเก็บชายชุดอะไรงี้ค่ะ

เอาที่เราสบายใจเลยค่ะแม่ มันเป็นความเชื่ออ่ะนะ พิสูจน์ไม่ได้

เย็บได้จ้าพึ่งซ่อมกาเกงให้ลูกเสร็จมื่อกี้ 28 w

เย็บได้ค่ะ เย็บประจำทั้งท้องแรกท้องสอง

เย็บได้ค่ะ แต่คนที่บ้านไม่ให้เย็บเลย😂

บ้านนี้เย็บเหมือนกันคะ