ประจำเดือนไม่มาจะ3เดือนแล้วค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวค่ะแต่มีอาการเหม็น ท้องรู้สึกตึงๆ หน่วงด้วยค่ะ

อย่างนี้ท้องไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ หากไม่ท้องอาจจะเป็นอาการของโรคต่างๆได้ค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ 3 เดือน ถ้าท้อง ซาวด์ดูจะเห็นตัวน้องแล้วค่ะ