อยากรู้ว่าจะท้องไหม

ประจำเดือนไม่มาจะ3เดือนแต่ถ้าเครียดมีส่วนไหม

6 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาลองตรวจดูคะ แบบอย่างดีก็ดีนะคะ จะได้ชัว ประมาณร้อยกว่าบาทคะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้าๆฉี่ครั้งแรกของวันคะ จะเห็นผลชัดเจน ใส่ชุ่มๆทิ้งไว้ไม่เกิน 5 นาที รู้ผลคะ

เราว่ามีส่วน และอีกอย่างคือการลดน้ำหนักของเราก็ทำให้ประจำเดือนมาไม่ปกติมามั้งไม่มามั้ง แต่ถ้าให้ดีไปให้หมอตรวจดีที่สุดค่ะ

อาจจะท้องค่ะลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดุค่ะถาท้องก้รีบไปฝากครรว์นะค่ะเดะลุกในท้องเป้นอ้ะไรไป

ซื้อที่ตรวมาตรวจค่ะ ถ้าตรวจไม่เจอ ก็ไม่ท้องค่ะ เครียดมีส่วนมากเลยค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ

เปนเหมือนกันเลยไม่มา3เดือนทั้งตรวจทั้งเจาะหมอบอกไม่ท้องให้ยาขับเรามากินแร้วด้วย

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะของหนูก็ไม่มา3เดือนเเล้วค่ะเเต่ตรวจฉี่ก้ไม่ขึ้น2ขีดรอฟังผลเลือดค่ะตอนนี้

ควรตรวจค่ะ.