ขอถามคุณเเม่ทุกคนหน่อยนะคะ

ประจำเดือนไม่มาจะ3เดือนเเล้วลองซื้อที่ตรวจมาตรวจตรวจรอบเเรกตอนเที่ยงตรวจรอบสองตอนเย็นขึ้นสองขีดเหมือนกันท้องใช่มั้ยคะ

ขอถามคุณเเม่ทุกคนหน่อยนะคะ
1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ รีบไปฝากท้องด้วยนะคะ อายุครรภ์จะเลยไตรมาสแรกไปแล้วค่ะ